Skip to main content

Bộ sưu tập Capsule sưu tầm của Jaeger-LeCoultre

Bộ sưu tập các mẫu Jaeger-LeCoultre cổ điển quý hiếm được tuyển chọn cẩn thận cho lễ kỷ niệm 190 năm thành lập Maison.

Người hâm mộ cổ điển, hãy vui mừng! Năm nay là lần thứ 190 của Jaeger-LeCoultre, và để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Maison đã lên kế hoạch cho một số chương trình cho năm 2023. Trong khi nhiều chương trình khác sẽ được tiết lộ tại Watches & Wonders Geneva vào cuối tháng 3, nhà sản xuất đồng hồ sẽ tung ra một bộ sưu tập viên nang ghi lại những điểm nổi bật về kinh dị lịch sử của nó.

Collectibles (chương trình nghe giống như nhượng quyền thương mại siêu anh hùng) nhắm đến đối tượng là những nhà sưu tập và những người đam mê Jaeger-LeCoultre, những người muốn sở hữu những mẫu cổ điển trong lịch sử của thương hiệu. Bộ sưu tập sẽ trở thành một phần trong các dịch vụ lâu năm của thương hiệu, với các sản phẩm được khôi phục mới được giới thiệu thường xuyên cho những người đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre cổ điển đích thực.

Jaeger-LeCoultre không phải là thương hiệu đầu tiên trong Tập đoàn Richemont cung cấp dòng sản phẩm cổ điển, được tuyển chọn kỹ lưỡng cho khách hàng của mình. Kể từ năm 1996, bộ sưu tập/dịch vụ Tradition của Cartier đã cung cấp những viên ngọc quý hiếm trong lịch sử chế tạo đồng hồ của hãng cho các nhà sưu tập. Tương tự như vậy, Vacheron Constantin cũng tuyển chọn và khôi phục các mẫu cổ điển chọn lọc được cung cấp cho khách hàng và có bộ sưu tập Lịch sử tái tạo các mẫu mang tính biểu tượng trong quá khứ cho những người hâm mộ đồng hồ ngày nay.

Tất nhiên, thách thức là sự sẵn có của sản phẩm và tìm kiếm các mô hình trong tình trạng tốt để khôi phục. Jaeger-LeCoultre lưu ý rằng họ cố gắng giảm thiểu công việc trên mặt số và vỏ để duy trì tính xác thực. Thông qua xưởng phục hồi của Jaeger-LeCoultre, bao gồm 10 chuyên gia, những chiếc đồng hồ có thể được phục hồi cẩn thận về tình trạng tốt nhất của chúng. Thật may mắn cho Jaeger-LeCoultre, nó có một kho lưu trữ thông tin được lưu giữ cẩn thận về mọi chiếc đồng hồ mà nó từng sản xuất. Thậm chí có những bộ phận ban đầu cho các mô hình cổ điển vẫn còn tồn tại; nếu không, Maison có đầy đủ các loại tem và hoa hồng mà nó có thể sử dụng để tái sản xuất chúng.

Catherine Rénier, Giám đốc điều hành của Jaeger-LeCoultre, giải thích: “Với việc những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất của Jaeger-LeCoultre ngày càng được các nhà sưu tập săn đón, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu The Collectibles. Cùng với một cuốn sách tham khảo tổng thể mới dành cho các mẫu xe tiêu biểu nhất của Maison trong thế kỷ 20, chương trình mới này mang đến cơ hội duy nhất để có được một phần lịch sử của Nhà sản xuất.”

Bộ sưu tập đầu tiên bao gồm Geophysic, Memovox Parking, Master Mariner Deep Sea và Shark Deep Sea. Những mẫu này sẽ được bán kèm theo một bản trích xuất lưu trữ mô tả chi tiết lịch sử của nó, một dây đeo đồng hồ mới và một bản sao của cuốn sách trên bàn cà phê The Collectibles, khám phá những chiếc đồng hồ quan trọng đã xác định lịch sử của thương hiệu. Nếu có, hộp ban đầu, giấy tờ và dây đeo hoặc vòng đeo tay cho đồng hồ cũng sẽ được cung cấp.  

Cuốn sách Sưu tầm khám phá thành công của thương hiệu trong suốt 5 thập kỷ của thế kỷ 20, từ năm 1925 đến năm 1974. Thông qua lăng kính của những mẫu thành công nhất, cuốn sách cũng đóng vai trò là hướng dẫn lịch sử cho ngành chế tạo đồng hồ trong thời kỳ này, khi ngành này chịu ảnh hưởng của văn hóa, xã hội và xu hướng lối sống. Mỗi chương chứa thông tin về từng mẫu trong số 17 mẫu, từ Reverso đến Memovox. Ngoài ra, người ta có thể khám phá những điểm tương đồng và khác biệt giữa các mô hình ban đầu và sự phát triển hiện đại của chúng.

Chương trình Collectibles sẽ có sẵn để khám phá trên trang web của Jaeger-LeCoultre, với các phần thường xuyên được bổ sung theo thời gian.


End of content

No more pages to load