Skip to main content

Bộ sưu tập đồng hồ Bioceramic Moon

Mười một mẫu đồng hồ đại diện các hình hành tinh - thành phẩm của sự kết hợp giữa tác Omega x Swatch mang tính đột phá.

MoonSwatch
 
Cuối cùng thì điều chúng ta mong đợi cũng đã xảy ra. Sự hợp tác Omega x Swatch mà họ đã không ngừng được hé lộ với các quảng cáo và chiến dịch truyền thông xã hội. Điều đầu tiên trước tiên — đây là đồng hồ Swatch, không phải đồng hồ Omega, vì vậy, chúng có nghĩa là dễ tiếp cận hơn với công chúng hơn bao giờ hết.

MoonSwatch

Mission to Earth

 

MoonSwatch
Mission to Jupiter 


11 mẫu được lấy cảm hứng từ và được đặt tên theo các thiên thể hành tinh như Trái đất, sao Hỏa và sao Thổ, đồng thời sử dụng vật liệu Bioceramic đã được cấp bằng sáng chế của Swatch — sự kết hợp của hai phần gốm, một phần bằng vật liệu dầu thầu dầu.

MoonSwatch

Mission to Mars
 

MoonSwatch
Mission to Mercury


Được đặt tên nhẹ nhàng là 'MoonSwatch', các thiết bị này sẽ thu hút những người hâm mộ Omega Moonwatch, với các tính năng chính được tái tạo ở đây — dấu chấm trên 90 trên máy đo tachymeter, vấu và vỏ không đối xứng và giao diện của mặt số phụ Speedy (mặc dù vị trí hơi khác một chút vì MoonSwatch là một chiếc đồng hồ thạch anh).

MoonSwatch

Mission to the Moon

 

MoonSwatch

Mission to Neptune
 

Mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm với tuyên bố sứ mệnh của riêng nó và những bản khắc đầy cảm hứng, với nắp pin hiển thị hình ảnh của hành tinh mà nó dựa vào. Và, lần đầu tiên, có cả logo Omega và Swatch trên mặt số. Dòng chữ ‘Speedmaster’ và ‘MoonSwatch’ cũng được tìm thấy cạnh nhau trên mặt số. Cuối cùng, mỗi phần đi kèm với một dây đeo Velcro sẵn sàng cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào trên hành tinh này và hơn thế nữa.

MoonSwatch

Mission to Pluto
 

MoonSwatch
Mission to Saturn


Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Omega Raynald Aeschlimann đã nói như vậy: “Lịch sử lâu đời và nổi bật của Omega có thể đã bị giới hạn nếu không nhờ tầm nhìn và sự can đảm của Swatch. Bộ sưu tập MoonSwatch chào đón những vị cứu tinh trong ngành của chúng tôi một cách dí dỏm và dễ tiếp cận… Chúng tôi đã lên mặt trăng, bây giờ chúng tôi đang khám phá toàn bộ Dải Ngân hà. Chúng là những chiếc đồng hồ tuyệt vời, có màu sắc tuyệt vời và chúng khiến tôi mỉm cười. ”

MoonSwatch

Mission to the Sun
 

Với 11 lựa chọn để lựa chọn, những người yêu thích đồng hồ chắc chắn sẽ bị rách nhưng mục yêu thích của chúng tôi là mẫu Mission to the Moon màu đen, trông khá giống OG Speedy và mẫu Mission to Mars màu đỏ với mặt số màu trắng và màu đỏ tương phản 'Alaska Project 'xem tay. Mỗi chiếc có giá 372 đô la Singapore và sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 26 tháng 3 năm 2022 tại Swatch ION Orchard và Swatch Marina Bay Sands.

MoonSwatch

Mission to Uranus

MoonSwatch
Mission to Venus

Như với tất cả các lần hợp tác và ra mắt cấu hình cao, #watchfam chắc chắn sẽ có thu hút nhiều lượt xem. Một số đánh giá cao rằng một biểu tượng được tôn kính như Moonwatch hiện đã có sẵn cho nhiều đối tượng hơn, trong khi những người khác than thở về cách xử lý và thiết kế không phù hợp của đồng hồ. Chúng tôi rất vui vì với tất cả những gì đang diễn ra trên thế giới ngày nay, sự hợp tác như thế này vẫn khơi dậy niềm vui (mượn cụm từ của Marie Kondo) trong mọi người và cho chúng ta thấy rằng không nên quá coi trọng bản thân. Những chiếc đồng hồ đó có nghĩa là để được tận hưởng và rằng thế giới - bao gồm tất cả 11 hành tinh - một ngày nào đó có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

 

MoonSwatch


End of content

No more pages to load