Skip to main content

Armin Strom Gravity Equal Force SHH Limited Edition

Nhà sản xuất đồng hồ đang phát hành một mẫu phiên bản giới hạn tám chiếc với mặt số bằng vàng hồng hoặc 'cá hồi' của Kari Voutilainen.

Kể từ khi Armin Strom phát hành Gravity Equal Force vào năm 2019, hãng đã tiếp tục sản xuất một số phiên bản đặc biệt như Ultimate Sapphire với màn hình tinh thể sapphire vào thời điểm đó và một chiếc đồng hồ độc đáo dành cho Only Watch 2021 với các cầu và kim đồng thau phủ màu cam. Cả hai mẫu Ultimate Sapphire và Only Watch đều có mặt chính được chạm khắc thủ công bằng than antraxit do Kari Voutilainen sản xuất. (Voutilainen là bạn của chính Armin Strom.)

Thương hiệu hiện có một phiên bản giới hạn khác của Gravity Equal Force, được tạo ra đặc biệt cho Chân thành Haute Horlogerie, phát hành ngày hôm qua. Chiếc đồng hồ này có mặt chính màu vàng hồng, hay còn gọi là mặt số 'cá hồi', với tác phẩm chạm khắc guilloché cũng do Kari Voutilainen thực hiện. Thiết kế và màu sắc của tấm chính làm nổi bật Calibre ASB19 một cách đẹp mắt. Được bán lẻ với giá 46.610 đô la Singapore, nó chỉ giới hạn ở tám chiếc.

Gravity Equal Force có thiết bị dừng hoạt động bằng cách sử dụng bánh răng kiểu chữ thập Maltese trên nòng súng, có thể nhìn thấy trên nòng súng lộ ra một phần. Bánh răng có các đầu lõm ngoại trừ một cánh tay. Nó dừng cuộn dây cót chính trước khi nó được cuộn hoàn toàn và cũng dừng hoạt động của đồng hồ trước khi lò xo thùng được tháo ra hoàn toàn. Điều này đảm bảo rằng năng lượng ổn định trong suốt quá trình hoạt động của đồng hồ – dự trữ năng lượng cung cấp năng lượng ổn định trong bốn ngày.

Theo Serge Michel, người sáng lập thương hiệu, “đồng hồ có hiệu suất không đổi trong cả bốn ngày hoạt động, dao động từ +4/-2 giây mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được bất kỳ thay đổi nào về độ chính xác đối với toàn bộ mức dự trữ năng lượng. Nếu chuyển động tăng thêm một giây mỗi ngày, thì nó sẽ giống nhau trong suốt.”

Trong khi trước đây, các thiết bị ngừng hoạt động có xu hướng được sử dụng với các chuyển động lên dây cót thủ công hoặc đồng hồ bỏ túi, thì Gravity Equal Force có một rô-to siêu nhỏ chạy ở mặt quay số. Ông giải thích: “Chúng tôi muốn thực sự đảm bảo rằng hiệu suất của đồng hồ sẽ duy trì ổn định, vì vậy chúng tôi đã biến nó thành một bộ chuyển động tự động để giữ cho dây cót lên dây cót khi đeo,” anh giải thích.

Ông cũng cho biết thêm rằng quá trình hoàn thiện bộ chuyển động của đồng hồ cực kỳ chi tiết, từ các cầu nối có khung xương – “các bề mặt bên trong của các cầu nối cũng được tạo góc cạnh và đánh bóng” – đến rô-to siêu nhỏ khung xương và màn hình dự trữ năng lượng, được hiển thị trên chính thùng. .

Toàn bộ hệ thống bánh răng có thể nhìn thấy ở mặt quay số – xem các bánh xe quay khi bạn điều chỉnh thời gian – trong khi bộ thoát có thể nhìn thấy ở mặt sau của đồng hồ. Giờ được hiển thị trên một vòng kim loại có vân tròn, với vòng thứ hai cho rãnh phút và một bộ đếm nhỏ cho giây ở vị trí 8 giờ. Các chi tiết bạc trên đồng hồ tương phản và làm tôn lên sắc hồng ấm áp của mặt số chạm khắc guilloché bằng vàng hồng.

Phiên bản giới hạn Armin Strom Gravity Equal Force SHH có sẵn để xem và mua tại cửa hàng của Sincere Haute Horlogerie trong The Shoppes ở Marina Bay Sands.


End of content

No more pages to load