Skip to main content

A. Lange & Söhne ra mắt các mẫu mới cho Saxonia

Các lựa chọn mặt số đa dậng từ cổ điển đến kiêu sa.

A. Lange & Söhne Saxonia Outsize Date
A. Lange & Söhne Saxonia Outsize Date

Đây có thể là bộ sưu tập phong phú và đa dạng nhất của A. Lange & Söhne, Saxonia đã phục vụ như một kho ý tưởng và phong cách mở rộng cho thương hiệu đến từ Đức. Với các mẫu bao gồm từ Saxonia Thin hai kim đơn giản đến Datograph Perpetual Tourbillon phức tạp.

Tuy nhiên, lần này, Lange đã quyết định tăng cường bộ sưu tập thay vì các chỉnh sửa thẩm mỹ thường thấy. Trông chúng có vẻ mở ra thêm lựa chọn mới mẻ đầy mạo hiểm

 

A. Lange & Söhne Outsize Date and axonia Thin
A. Lange & Söhne Outsize Date and Saxonia Thin (far right)

Có thể chắc chắc một điều rằng, chiếc đồng hồ Saxonia Thin mới bằng vàng trắng với mặt số đen lung linh gợi lên bầu trời đầy sao lúc nửa đêm sẽ được giới mộ điệu ưa chuộng. Với số lượng giới hạn 50 chiếc, vẻ ngoài lấp lánh của chiếc đồng hồ mang đến sự quyến rũ của một mặt số bạc nguyên khối, được phủ một lớp vàng đen lấp lánh với các hạt nhỏ màu đồng.

A. Lange & Söhne Saxonia ThinA. Lange & Söhne Saxonia Thin

Fans of the Saxonia Thin will remember a similar version with shimmering blue dial, made using the same method, from 2018. While the earlier model exudes a touch of flamboyance, this year’s version is more restrained – though no less glamourous – in its black-and-white combination. And as the name promises, the Saxonia Thin will slide under your cuff with ease, housing a hand-wound movement that is only just 2.9mm in height – Lange’s thinnest calibre ever.

Người hâm mộ của Saxonia Thin sẽ nhớ đến một phiên bản được thầm thương trộm nhớ với mặt số màu xanh lam lung linh. Đó là mẫu được làm bằng phương pháp tương tự, từ năm 2018. Trong khi mẫu trước đó toát lên vẻ hào nhoáng, phiên bản năm nay tiết chế hơn, nhưng không kém phần hào nhoáng với màu đen và màu trắng. Và đúng như tên gọi, Saxonia Thin được trang bị bộ chuyển động lên dây cót bằng tay chỉ cao 2,9mm - loại mỏng nhất từ ​​trước đến nay của Lange.

 
 

A. Lange & Söhne Outsize Date
A. Lange & Söhne Outsize Date

Saxonia Outsize Date, được nhận biết bởi tính đối xứng hài hòa được neo bởi màn hình hiển thị ngày kép lớn nổi tiếng của thương hiệu ở vị trí 12 giờ.Cho đến nay, dòng sản phẩm Saxonia Outsize Date chỉ bao gồm hai mẫu - một màu trắng vàng và một loại khác bằng vàng hồng, cả hai đều có mặt số đen. Các sản phẩm bổ sung mới,cũng được bọc bằng vàng trắng và vàng hồng, mang đến sự tương phản thú vị với mặt số màu argenté.

A. Lange & Söhne Saxonia Outsize DateA. Lange & Söhne Saxonia Outsize Date

Cả hai mẫu mặt số màu đen và màu argenté đều là những tùy chọn đồng hồ đeo tay như nhau. Mặc dù không quá sặc sỡ so với Saxonia Thin, nhưng các mẫu của mặt số bổ sung cho Saxonia Outsize Date sẽ cung cấp cho khách hàng của mình sự lựa chọn thanh lịch nhất.

A Lange & Söhne


End of content

No more pages to load