Skip to main content

A. Lange & Söhne Odysseus In Titanium

Odysseus thực sự là "ngựa ô" mới của Lange.

Do những yêu cầu không ngừng của khách hàng của Lange về việc thương hiệu làm cho họ thứ gì đó để mặc vào cuối tuần, Odysseus chắc chắn đang nằm trong danh sách mong muốn của hơn một số người hâm mộ. Hay chúng ta có thể nói, danh sách chờ, vì 'đồng hồ thể thao Lange' đã trở thành một trong những mẫu được yêu cầu nhiều nhất trong danh mục của thương hiệu Đức.

Cho dù là mẫu thép không gỉ đầu tiên hay mẫu tiếp theo bằng vàng trắng và dây đeo cao su, Odysseus vẫn là tài sản nổi bật những ngày này và việc mắc bẫy sẽ đảm bảo quyền khoe khoang cấp độ tiếp theo. Giờ đây, chúng ta có thể thêm chiếc Odysseus phiên bản giới hạn 250 chiếc bằng titan này vào danh sách.

A. Lange & Söhne Odysseus In Titanium

Không chỉ biến thể mới nhất mang tất cả các thuộc tính hiện đang được yêu thích của Odysseus - mặt số nhiều lớp, hoàn hảo đối xứng; trường hợp đặc biệt in bóng với các nút điều chỉnh ngày và tháng đặc trưng; tinh thần và thiết kế thể thao nhưng không chút vương giả - nó cũng nổi bật là chiếc đồng hồ titan đầu tiên của Lange.

Mặc dù mẫu Odysseus mới có cùng kích thước với những người tiền nhiệm của nó với vỏ 40,5mm, nhưng nó cực kỳ nhẹ, vì titan nhẹ hơn 43% so với thép không gỉ. Kết hợp với vòng đeo tay bằng titan năm liên kết dẻo dai của đồng hồ, Odysseus mới trông giống như một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng và nặng nề, nhưng thực sự, nó có cảm giác như một chiếc lông vũ trên cổ tay. Trong khi đó, lớp mạ titan xám sang trọng được kết hợp với mặt số màu xanh băng đẹp mắt và sang trọng - một lớp giấy bạc hoàn hảo cho sự kết hợp của các bề mặt được đánh bóng, mờ và chải trên vỏ và vòng đeo tay.

A. Lange & Söhne Odysseus In Titanium

Giống như các mẫu trước đó, Odysseus mới được điều khiển bởi bộ chuyển động Calibre L155.1 Datomatic (một từ ghép của ‘ngày tháng’ và ‘tự động’) với khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ được tạo ra đặc biệt cho bộ sưu tập này. Một chuyển động mạnh mẽ đánh bại ở tốc độ 28.800 vph, Calibre L155.1 được trang bị một rôto bạch kim một chiều và một cầu cân bằng được khắc với các họa tiết sóng để gợi lên khả năng chống nước 120m của đồng hồ - bộ sưu tập duy nhất trong dòng sản phẩm của Lange tự hào về mức độ chống nước này .

Và để nghĩ rằng Odysseus đã từng mời một số lời gièm pha khá lớn khi nó ra mắt vào năm 2018. Quá “không-Lange”, các nhà phê bình đã than phiền. Nhưng công bằng mà nói, Odysseus khác xa so với các bộ sưu tập trang nghiêm và tinh vi của công ty như Lange 1, Richard Lange hay 1815. Odysseus chắc chắn tạo ra một phong cách khá giản dị hơn so với những người anh em của nó và là một chiếc đồng hồ có vẻ như không thể chờ đợi được ra khỏi phòng họp.

Nhưng đồng thời, Lange cũng có thành tích về những người theo chủ nghĩa thuần túy gây sốc và gây cười cuối cùng. Trường hợp điển hình: sự ra đời của Zeitwerk với màn hình ‘kỹ thuật số’ vào năm 2009 tương tự đã gửi các tín hiệu xuống cấp, chỉ để nổi lên như một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng và độc đáo nhất của thương hiệu. Mặc dù lần đầu tiên nó không quen thuộc và không thể dò được, nhưng Odysseus hiện đang tận hưởng một quỹ đạo tương tự.

A. Lange & Söhne Odysseus In Titanium

 Case

40.5mm titanium

 Dial

Brass, ice-blue

 Movement

Automatic Lange manufacture calibre L155.1 DATOMATIC

 Functions

Hours, minutes, subsidiary seconds with stop seconds, date and day-of-week 

Power Reserve

50 hours

 Price

S$80,900


End of content

No more pages to load