Skip to main content

A. Lange & Söhne dựa trên hai tác phẩm được yêu thích lâu năm cho những ngày nghỉ lễ

Hai mẫu, Refs. 191.032 và 238.032 E là những biểu hiện tinh tế của nghệ thuật chế tác đồng hồ Saxon nhằm tôn vinh sự quý giá của thời gian.

Theo A. Lange & Söhne, đây là mùa để suy ngẫm và chiêm nghiệm. Nhưng đây cũng là mùa tặng quà và chuẩn bị tinh thần cho năm tới. Và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là với một mẫu đồng hồ tân cổ điển của hãng đồng hồ Dresden? Để đạt được mục tiêu đó, chiến dịch nghỉ lễ của hãng đã nêu bật hai mẫu đồng hồ được người hâm mộ yêu thích lâu năm – Lange 1 và Lịch thường niên 1815.

Lange 1 là một biểu tượng không giống ai trong lịch sử hiện đại của thương hiệu. Nó đã là mẫu xe chủ chốt của thương hiệu trong 29 năm qua (mong đợi những đợt ra mắt lớn từ thương hiệu vào năm 2024 khi kỷ niệm 30 năm hồi sinh). Bản thân nó là sự phản ánh truyền thống chế tạo đồng hồ cổ điển của người Saxon với nét hiện đại, tối giản. Lange 1 là hình ảnh thu nhỏ của sự chú ý thầm lặng đến từng chi tiết của người thợ đồng hồ, với màn hình lệch tâm hiển thị thời gian, ngày cỡ lớn và chỉ báo dự trữ năng lượng.

Gợi ý về truyền thống lịch sử nằm ở cả hai mặt của chiếc đồng hồ. Ở phiên bản Lange 1 bằng vàng hồng, mặt số được chế tác từ bạc nguyên khối và bộ chuyển động được làm bằng bạc Đức, bền hơn các vật liệu thông thường. Lật về phía sau, bạn sẽ thấy bộ chuyển động L121.1 để lộ vòi cân bằng được chạm khắc bằng tay với các vít màu xanh lam được đốt bằng tay, tất cả đều là những thông lệ được truyền lại từ quá khứ.

Lịch thường niên 1815 kết hợp những gì chúng tôi cho là thực tế nhất trong số các chức năng lịch với màn hình kim cổ điển dễ đọc và dễ nhìn. Lịch thường niên nằm giữa lịch vạn niên và lịch ngày đầy đủ hoặc lớn về độ phức tạp nhưng lại mang lại cho chủ nhân lợi thế là chỉ cần chỉnh ngày vào cuối tháng 2 hàng năm. Nó có giá trị rất lớn đối với bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào và trong khi một số thợ đồng hồ thích màn hình có khẩu độ cho lịch thì A. Lange & Söhne đang áp dụng kiểu hiển thị kim cổ điển với một chút thay đổi.

Trên mặt số, ba bộ đếm chỉ tháng, tuần trăng và giây nhỏ, cùng với thứ và ngày lần lượt ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. (Thông thường, hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ đều hiển thị lịch tuần trăng và ngày cùng nhau để dễ đọc.) Một nút bấm duy nhất ở vị trí 2 giờ cho phép bạn đồng thời nâng cao các chức năng lịch lên một ngày. Mặt số hiển thị giây nhỏ và chữ số giờ Ả Rập lớn là hai yếu tố xuất hiện nhất quán trên các mẫu 1815 của Lange (ngoại trừ các Mẫu đặc biệt), cùng với thiết kế mặt số hai lớp chìm trong.

Lịch thường niên 1815 được trang bị L051.3 với khả năng hiển thị tuần trăng chính xác đến 122,6 năm. Đó là một bộ chuyển động được thiết kế đẹp mắt, khá mỏng và vẫn cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Điều này giữ cho đồng hồ chỉ dày hơn 10 mm, khiến nó rất thân thiện với vòng tay. Nếu bạn đang muốn tổ chức lễ kỷ niệm ngày lễ, hãy đến cửa hàng A. Lange & Söhne gần bạn để thử chúng ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load