Skip to main content

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

 Lange trở lại với siêu phẩm hào nhoáng hơn bao giờ hết.

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

Năm nay Cabaret sẽ xuất hiện hiếm hoi như một sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ độc quyền ‘Handwerkskunst’ của thương hiệu có trang trí thủ công đặc biệt nâng tầm các biểu tượng yêu quý của Lange thành những kiệt tác trang trí ngoạn mục.

Có mặt trong dòng sản phẩm của Lange từ năm 1997, bộ sưu tập Cabaret là một điểm bất thường trong danh mục đồng hồ tròn của thương hiệu Đức. Phạm vi Cabaret được phân biệt bởi các hộp hình chữ nhật tinh tế với các chuyển động hình chữ nhật. Người anh em gần nhất của nó sẽ là Arkade, được ra mắt vào năm 1994 và có vỏ dài với các đầu cong, và kể từ đó đã bị ngừng sản xuất.

 

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

Bất chấp việc ra mắt không thường xuyên, Cabaret đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ra mắt một trong những cột mốc kỹ thuật quan trọng nhất của Lange khi nó xuất hiện lần cuối với tên gọi Cabaret Tourbillon vào năm 2008. Không phải là một biến thể tourbillon "thông thường", chiếc đồng hồ này có tourbillon cỗ xe quay với một bánh xe cân bằng bên trong có thể dừng và khởi động lại ngay lập tức chỉ bằng cách kích hoạt núm vặn, để cho phép chủ sở hữu thiết lập thời gian chính xác hơn. Chức năng dừng / khởi động tourbillon về cơ bản cho biết bạn có thể phanh mạnh thành phần nhạy cảm và dễ vỡ nhất trong một chuyển độn cũng như công bố phương thức kỹ thuật độc đáo của Lange, nhằm giới thiệu các tính năng kỹ thuật đáng kinh ngạc như chúng.

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

Với Cabaret Tourbillon Handwerkskunst mới, tầm vóc kỹ thuật được đánh giá cao của đồng hồ giờ đây đã được đánh dấu bằng những món đồ trang trí thủ công đẹp mắt. Ở đây, chiếc đồng hồ trang nhã được bọc bằng bạch kim đánh bóng với mặt số vàng trắng và xám tuyệt đẹp hiển thị kỹ thuật khắc và tráng men đầy mê hoặc cùng với bộ phức tạp tourbillon nổi tiếng.

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

Nổi bật ở giữa mặt số là màn hình hiển thị ngày ngoại cỡ đặc trưng của Lange. Đó là một mẫu hình thoi được khắc bằng tay cùng với một đường viền trên hình dạng của các mốc giờ La Mã của đồng hồ. Với những đường nét cứng cỏi và sai số nhỏ, họa tiết hình thoi đặc biệt khó khắc. Ở những nơi khác, những đường viền mỏng bằng vàng trắng để phân ranh giới và đóng khung các màn hình khác nhau. Đặc biệt là kim giây nhỏ và mặt số phụ dự trữ năng lượng, cửa sổ ngày ngoại cỡ và cỗ máy tourbillon - được trang trí bằng cách chạm khắc run rẩy, một kỹ thuật truyền thống trong đó một chiếc burin để lại các vết lõm trên tất cả bề mặt theo nhiều hướng. Để che phủ các đồ trang trí nhiều mặt, các nghệ nhân của Lange’s áp dụng một lớp men bán trong suốt giúp mặt số có độ sâu và bóng hơn nữa.

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

Giới hạn 30 chiếc, Cabaret Tourbillon Handwerkskunst là chiếc đồng hồ Lange thứ sáu được sử dụng phương pháp điều trị 'Handwerkskunst', cùng với những mẫu như Lange 1 Tourbillon Perpetual Calendar Handwerkskunst, Richard Lange Tourbillon 'Pour le Mérite' Handwerkskunst và Zeitwerk Handwerkskunst. Chắc chắn, một tour de force ở cấp độ sành sỏi được tạo ra cho các nhà sưu tập, những người đánh giá cao việc đi sâu vào kỹ thuật và chế tác đồng hồ thủ công.

A. Lange & Söhne Cabaret Tourbillon Handwerkskunst

Case

29.5mm x 39.2mm x 10.3mm platinum

Dial

18K white gold, grey with hand-engraved lozenge pattern, semi-transparent enamelling

Movement

Hand-wound calibre L042.1

Functions

Hours, minutes, subsidiary seconds; one-minute tourbillon with stop seconds; power-reserve indicator

Power reserve

120 hours

Price

S$475,000


End of content

No more pages to load