Skip to main content

5 chiếc đồng hồ tông màu đào phù hợp với màu sắc của năm 2024

Lông đào có thể là màu mới cho năm 2024, nhưng nó thường được thấy trong chế tạo đồng hồ.

Hàng năm, Pantone đặt tên cho Màu sắc của Năm để mô tả trạng thái và tâm trạng của thế giới chúng ta ngày nay. Nó có một quy trình lựa chọn tỉ mỉ cho dự án thường niên này, với các nhà nghiên cứu đang tìm kiếm những ảnh hưởng màu sắc mới trong các ngành khác nhau, từ thời trang đến du lịch và thiết kế trên toàn cầu. Màu sắc chiến thắng cho năm 2024 là Peach Fuzz, mang đến tông màu ấm áp và dễ chịu. Nó mang lại hy vọng và sự đổi mới trong thời đại không ngừng thay đổi, một màu sắc nuôi dưỡng thời đại này.

Ngành chế tạo đồng hồ không chuyển động nhanh chóng theo xu hướng màu sắc như thời trang, nhưng màu đào hoặc màu hồng đào liền kề đã có một vị trí tự nhiên trong lĩnh vực này. Trên thực tế, mặt số cá hồi màu hồng có niên đại từ đầu thế kỷ 20. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ vẻ ngoài đặc biệt và đã có một chút hồi sinh trong những năm gần đây. Xu hướng này cũng kết hợp với Màu của năm 2024. Nếu màu đào là màu của bạn, đây là một vài lựa chọn tuyệt vời.

MB&F

Bạn có thể không thấy nhiều mặt số màu cá hồi được trưng bày trong Legacy Machine Perpetual Calendar, nhưng điều đó không làm cho mặt số hình quả đào kém đẹp hơn trên một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của MB&F. Lịch vạn niên rất dễ đọc này lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng sự kết hợp giữa thép và cá hồi và thu hút được rất nhiều người hâm mộ gần như ngay lập tức nhờ khả năng tiếp cận của nó. Nó không chỉ có giá cả phải chăng hơn bằng thép mà còn là phiên bản không giới hạn. Kiến trúc hình ảnh tuyệt đẹp trên chiếc đồng hồ 44mm mạnh mẽ này được hoàn thiện bằng dây đeo cá sấu khâu tay màu đen, xám, nâu hoặc xanh, để bạn có thể quyết định màu sắc nào phù hợp hơn với mặt số màu cá hồi.

Oris

ProPilot X Calibre 400 39mm của Oris mang đến một phiên bản chắc chắn hơn, gần như màu phấn của màu lông tơ màu đào và tạo ra sự tương phản thú vị với tính chất thực dụng của chiếc đồng hồ dành cho phi công này. Các cọc số màu trắng, vòng chương bên ngoài và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ giúp mọi thứ trở nên đơn giản và gọn gàng, trong khi các kim hình thanh kiếm được phủ Super-LumiNova đảm bảo tăng mức độ dễ đọc. Có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng tinh thể sapphire là bộ máy Calibre 400 được sản xuất nội bộ, một bộ máy chắc chắn đến mức Oris khuyến nghị thời gian bảo trì là 10 năm. Với khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, màu mặt số hợp xu hướng và kiểu dáng đẹp được mượn từ danh mục đồng hồ phi công, đây là một chiếc đồng hồ khó có thể từ chối.

IWC Schaffhausen

Ban đầu được phát hành dưới dạng độc quyền ở Trung Đông – lấy cảm hứng từ những cồn cát sa mạc màu nâu hồng – và sau đó trên toàn thế giới, Portugieser Automation 40 của IWC với mặt số cá hồi dễ dàng trở thành chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất trong dòng đồng hồ này. Một chiếc đồng hồ đã có sẵn nhiều màu sắc – mặt số màu bạc với các điểm nhấn màu xanh lam hoặc vàng, mặt số màu xanh lam, mặt số màu xanh lá cây hoặc thậm chí mặt số màu đỏ tía cho Năm con Thỏ năm ngoái – phiên bản màu hồng này thực sự nổi bật. Trên nền được chải tia nắng, mặt số mạ vàng hồng gần giống với bóng của quả đào chín nẫu. Vỏ thép, kim và vạch đánh dấu mạ rhodium mang lại độ tương phản ấn tượng. Chúng tôi thích dây đeo màu nâu hơn dây đeo màu đen được cung cấp, nhưng đây hầu như không phải là yếu tố phá vỡ thỏa thuận.

Furlan Marri

Microbrand Furlan Marri khởi đầu với bộ sưu tập đầu tiên gồm đồng hồ bấm giờ cơ-thạch anh đã bán hết gần như ngay lập tức sau khi ra mắt nhưng đồng hồ cơ của hãng này vẫn nằm trong tầm tay. Khu vực Cá hồi lấy cảm hứng trực quan từ Patek Philippe's Ref. 1463 ‘Tasti Tondi’, mang hương vị cổ điển pha chút hiện đại. Có kiểu dáng giống như một chiếc đồng hồ đeo tay với vỏ thép nhỏ 37,5mm và vấu sừng bò, Salmon Sector được trang bị mặt số kiểu khu vực được làm mịn với lớp hoàn thiện được đóng dấu. Trên đỉnh này có các cọc số và kim cong và hình vòm được đánh bóng cao và áp dụng theo phong cách Breguet. Hai dây đeo đi kèm với đồng hồ – da màu xanh lá cây với các thanh cong và da đen với các thanh thẳng, mang đến nhiều lựa chọn về tính thẩm mỹ và độ vừa vặn.

Cartier

Chiếc Pasha do Gérald Genta thiết kế, được ra mắt tại Triển lãm Đồng hồ và Kỳ quan năm ngoái, là một sản phẩm trưng bày đặc biệt với mặt số màu cá hồi bụi bặm. Bên trong vỏ thép 41mm, mặt số dạng hạt toát lên vẻ quyến rũ mộc mạc. Mặt khác, hình vuông trong thiết kế hình tròn và các kim thép xanh lướt trên các chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ đảm bảo việc hiển thị thời gian cực kỳ dễ đọc và trang nhã. Màu sắc đặc biệt của mặt số này thực sự gợi nhớ đến Màu sắc của năm. Pasha cá hồi có da cá sấu màu nâu và dây đeo bằng thép, bạn có thể dễ dàng thay đổi mà không cần dụng cụ để thay đổi kiểu dáng nhanh chóng. Xét cho cùng, đây là một chiếc đồng hồ thể thao trong lịch sử, Pasha có khả năng chịu nước lên đến 100m.


End of content

No more pages to load