Skip to main content

3 Thương Hiệu Đồng Hồ Anh Kỷ Niệm Lễ Đăng Quang Của Vua Charles III

Những công ty đồng hồ này có các phiên bản giới hạn để kỷ niệm lễ đăng quang của hoàng gia vào ngày 6 tháng Năm.

Lễ đăng quang của Vua Charles III diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 6 tháng 5 và sẽ được phát trực tiếp trên toàn cầu. Hàng triệu người dự kiến ​​sẽ theo dõi sự kiện quan trọng này, với hàng trăm người tham dự đáng chú ý. Các thương hiệu của Anh đã tham gia để kỷ niệm sự kiện này, bao gồm một số công ty đồng hồ có trụ sở tại Anh.

Bremont

Ngành chế tạo đồng hồ của Anh đang trải qua sự hồi sinh dần dần và ổn định, với Bremont dẫn đầu. Những người đồng sáng lập thương hiệu, Nick và Giles English, có truyền thống gia đình lâu đời về kỹ thuật và hàng không. Thương hiệu này được đặt tên theo một sự cố hàng không mà họ được một nông dân, Antoine Bremont, giúp đỡ, và một trong những lần hợp tác đầu tiên của họ là với Martin Baker, công ty hàng không của Anh chịu trách nhiệm phát triển công nghệ ghế phóng trên máy bay chiến đấu.

Thật thích hợp khi bộ sưu tập MBII là cơ sở cho Phiên bản giới hạn của King Charles III. Được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc, chiếc đồng hồ 43mm này được làm bằng thép không gỉ cứng với thiết kế vỏ Trip-Tick. Cấu trúc vỏ ba lớp có một thùng có khía khía bằng titan ở giữa vỏ với gờ và mặt sau bằng thép mỏng. Bề mặt của đồng hồ được chải và đánh bóng gương.

Bộ chuyển động được đặt trong giá treo chống sốc đã được cấp bằng sáng chế của Bremont và nó được thiết kế để chống từ tính với một lồng sắt mềm bên trong. Trên mặt số, một khung bezel xoay hai chiều được điều khiển bởi một núm vặn ở vị trí 4 giờ và kim giây trung tâm có màu tím hoàng gia. Phần còn lại của mặt số tuân theo thiết kế MBII cổ điển, với các chữ số Ả Rập lớn, vạch chỉ số, kim hình kiếm và cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Trên nắp sau đóng kín là hình khắc minh họa vương miện và lễ đăng quang của Vua Charles III. Đồng hồ cũng đi kèm với Đồng xu thách thức có hình minh họa tương tự. Đồng xu Thách thức cũng được cung cấp kèm theo lời khen cho bất kỳ chiếc đồng hồ Bremont nào được mua trên trang web của hãng mà không cần tùy chỉnh. Tiền xu thách thức là một truyền thống quân sự, được sử dụng để xác định những người trong các tổ chức hoặc nhóm cụ thể. Chúng được phổ biến trong Thế chiến thứ nhất và tiếp tục là một truyền thống quân sự trên toàn thế giới.

Mặc dù Phiên bản giới hạn Bremont MBII King Charles III đã được bán hết trên trang web, nhưng nó đã xuất hiện trên các nền tảng bán lẻ đã qua sử dụng nếu bạn muốn mua một chiếc cho riêng mình.

William Wood

Người sáng lập Jonny Garrett đã tạo ra thương hiệu đồng hồ William Wood và đặt tên nó theo tên ông nội của mình, người từng phục vụ trong Sở cứu hỏa Anh. Thương hiệu gắn liền với lĩnh vực chữa cháy, tái chế vòi chữa cháy và mũ bảo hiểm. Nó hỗ trợ Tổ chức từ thiện cứu hỏa và Sở cứu hỏa New York, trong số các dự án khác.

Đồng hồ đăng quang Anh quốc thuộc bộ sưu tập Triumph là đồng hồ bấm giờ có vỏ bằng đồng với các họa tiết màu xanh lá cây của Anh trên mặt số và khung. Mặt số có Union Jack trong thiết kế có tông màu xanh lá cây, với hai bộ đếm cho giây nhỏ và bộ đếm tổng 30 phút. Mặt số kiểu bánh sandwich có các đường cắt tròn phát sáng thể thao cho các chỉ số giờ và bộ đếm đồng hồ bấm giờ được cắt ra một phần để bắt chước giao diện của màn hình hàng không hiển thị đường chân trời.

Vỏ bằng đồng đã bị cũ và hơi cũ và sẽ tiếp tục bị gỉ theo thời gian, đồng thời, đồng hồ có mặt sau triển lãm với tinh thể sapphire màu xanh lá cây cũng mang họa tiết Union Jack. Tuy nhiên, William Wood vẫn giữ lại nhiều yếu tố mang tính biểu tượng của nó, chẳng hạn như dòng chữ “In Case Of Fire Break Glass” trên mặt sau và núm vặn bằng thép có chèn đồng thau được làm từ mũ bảo hiểm của lính cứu hỏa.

Trong khi đồng hồ được bán hết, có một danh sách dự trữ có sẵn theo yêu cầu.

Duckworth Prestex

Lịch sử chế tạo đồng hồ của Duckworth Prestex bắt đầu từ những năm 1920, với việc gia đình Prestex sản xuất đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đeo tay. Nó đã bị ngừng sản xuất vào những năm 1960 và gần đây đã được hồi sinh bởi thành viên thế hệ thứ ba của gia đình Neil Duckworth.

Đồng hồ đăng quang 2023 có sẵn trong hai mặt số, mỗi mặt có 365 chiếc. Nằm trong lớp vỏ hình đệm 39mm, đồng hồ có mặt số màu xanh nửa đêm tỏa nắng với các kim và vạch chỉ giờ bằng thép đánh bóng hoặc mặt số màu hồng cá hồi với các kim và vạch chỉ giờ màu xanh lam. Bộ đếm giây lệch tâm được in dòng chữ “2023”, ám chỉ năm đăng quang. Đồng hồ được trang bị bộ máy Miyota 82S5 tự động, một bộ máy hoạt động có độ tin cậy cao với khả năng dự trữ năng lượng trong hai ngày. Đồng hồ sẽ có sẵn từ tháng 9 trở đi; đơn đặt hàng trước hiện có sẵn.


End of content

No more pages to load