Skip to main content

3 mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Grand Seiko Elegance mới dành cho nữ

Được làm bằng thép và được trang trí bằng đá quý, những chiếc đồng hồ này hoàn hảo để đeo hàng ngày.

Trong 5 năm qua, Grand Seiko đã xây dựng các bộ sưu tập dành cho phụ nữ của mình để đáp lại sự quan tâm ngày càng tăng từ các giám đốc điều hành và nhà sưu tập nữ. Người giới thiệu STGK002 là chiếc đầu tiên sử dụng bộ máy cơ Calibre 9S25 mới và rất nhỏ gọn của thương hiệu, được thiết kế đặc biệt cho những chiếc đồng hồ nhỏ nhắn. 9S25 được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ máy cơ hiện đại đầu tiên của Grand Seiko, 9S. Nó thể hiện tất cả những cải tiến có trong cỡ nòng 9SA5, từ lò xo cân bằng bằng hợp kim Spron 610 cho đến phuộc pallet và bánh xe thoát hiểm được chế tạo bằng MEMS.

Sau Calibre 9S25, Grand Seiko đã giới thiệu 9S27 vào năm 2019 với năm mẫu mới dựa trên 44GS. Đồng hồ có các vấu dài, được uốn cong trang nhã, chạy từ vỏ tròn với các đường vát dọc theo toàn bộ chiều dài.

Thiết kế này làm mềm mại các cạnh sắc nét của đồng hồ trong khi vẫn giữ chúng phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi trong nguyên tắc Ngữ pháp Thiết kế của Grand Seiko. Năm mẫu này có bezel đơn giản và được đánh bóng như gương hoặc được nạm một vòng tròn kim cương giúp tăng độ bóng cho toàn bộ đồng hồ. Họ cũng đặt các mặt số có họa tiết hoặc xà cừ, cũng như màn hình khảm xà cừ có khắc họa tiết bông tuyết.

This year, Grand Seiko has expanded on the ladies’ Elegance collection with three new steel watches designed for daily wear to give more options for women. The STGK019, STGK021, and STGK023 all feature textured dial patterns and are set with diamonds in different ways to offer something for every style and occasion.

STGK019 là chiếc có phong cách sang trọng nhất trong số đó, với 45 viên kim cương trên viền và 11 chỉ số kim cương trên mặt số, có màu hồng dịu lấy cảm hứng từ màu hoa anh đào vào mùa xuân. STGK021 có vành bezel nạm kim cương và các vạch chỉ giờ được mài giác với kim giây mạ vàng tương phản với mặt số kiểu opaline màu trắng ngọc trai.

Cuối cùng, STGK023 có viền được đánh bóng như gương với các cọc số kim cương và màu xanh lam nhạt độc đáo được gọi là “mizu-hanada”, gần giống với màu chàm pha loãng. Tất cả các mặt số đều có hoa văn đóng dấu kiểu vải lanh, khiến chúng trông giống như các kim và cọc số của đồng hồ đang nổi trên các lớp vải xếp tầng.

Tất cả đồng hồ đều được trang bị bộ máy Calibre 9S27, có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 50 giờ và độ chính xác tối thiểu là +8/-3 giây mỗi ngày. Chúng được trang bị dây đeo năm mối nối có bề mặt được chải và đánh bóng, tạo cảm giác kín đáo và sang trọng. Đồng hồ được bọc bằng tinh thể sapphire ở mặt sau để bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng quá trình hoàn thiện của bộ máy cực kỳ nhỏ gọn này.

Đồng hồ Grand Seiko Elegance mới dành cho nữ có giá từ 7.700 đô la Singapore trở đi và có sẵn tại tất cả các cửa hàng Grand Seiko cũng như các đối tác bán lẻ chọn lọc.


End of content

No more pages to load