Skip to main content

Đồng hồ Thụy Sĩ giới thiệu đồng hồ phiên bản giới hạn nhân dịp Quốc khánh lần thứ 58 của Singapore

Mẫu Mechaquartz được giới hạn ở 300 chiếc và hiện có sẵn.

Furlan Marri là một thương hiệu vi mô tương đối mới được đặt theo tên của hai người sáng lập, Andrea Furlan và Hamad Al Marri. Người trước là một nhà thiết kế công nghiệp, người đã làm việc cho nhiều thợ đồng hồ trước khi quyết định thành lập thương hiệu riêng của mình, trong khi người thứ hai là một nghệ sĩ và nhà sưu tập đồng hồ với niềm đam mê lớn đối với việc chế tạo đồng hồ độc lập.

Công ty ngày nay sản xuất hai loại mẫu – đồng hồ cơ chỉ xem giờ với bộ chuyển động La Joux-Perret và đồng hồ bấm giờ cơ học với bộ chuyển động Seiko. Đồng hồ của hãng có kiểu dáng cổ điển và lấy cảm hứng từ cổ điển, với những chi tiết nhỏ như vỏ bậc và màn hình đo nhịp tim. Quan trọng hơn, chúng có giá rất hấp dẫn.

Các chuyển động của Mechaquartz ngày nay không còn quá phổ biến nhưng lại mang tính thực tế cao. Được phát triển bởi các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và Nhật Bản cùng lúc, các bộ chuyển động cơ thạch anh có bộ chuyển động thạch anh cho chức năng xem thời gian và được bổ sung thêm mô-đun đồng hồ bấm giờ cơ học. Điều này làm cho những chiếc đồng hồ chạy bằng cơ điện tử rất mỏng và thanh lịch.

Trong tháng này, Furlan Marri đang hợp tác với Đồng hồ Thụy Sĩ tại Singapore để tạo ra một phiên bản đặc biệt giới hạn chỉ 300 chiếc, đúng dịp kỷ niệm 58 năm thành lập đất nước. Reference 1205-H ‘Bronzo Rosso’ có kích thước 38mm và được bọc bằng đồng, với nút đẩy bơm ‘tasti tondi’ và lớp hoàn thiện perlage ở mặt trong của vỏ sau. Các chi tiết retro đơn giản là tuyệt đẹp. Mặt số có màu đỏ tía bóng với vết xước hình tròn trên các mặt số phụ, nhưng Furlan Marri đã tích hợp các chi tiết của các mẫu chỉ hiển thị thời gian vào chiếc đồng hồ này với các chữ số Breguet được áp dụng.

Vỏ bằng đồng chải không được ổn định, có nghĩa là đồng hồ sẽ rỉ sét một cách tự nhiên theo thời gian và tạo ra nét hoàn thiện độc đáo cho mỗi chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm hai dây đeo bằng da thuộc màu đỏ tía với đường khâu màu trắng và màu nâu với đường khâu cùng tông màu. Đồng hồ có sẵn tại các cửa hàng Đồng hồ Thụy Sĩ ở Singapore, Malaysia và New Zealand. Chúng có giá 1.100 đô la Singapore; hãy đến cửa hàng gần bạn để thử chúng.


End of content

No more pages to load