Skip to main content

Đồng hồ thể thao mang tính biểu tượng dành cho nữ

Năm khuyến nghị để khuếch đại sự duyên dáng ở cổ tay và vẻ điệu đà nữ tính.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak

Được ra mắt vào năm 1972, Audemars Piguet's Royal đã đánh dấu con đường mòn với tư cách là chiếc đồng hồ thể thao sang trọng thực sự đầu tiên trên thế giới. Mẫu ban đầu được làm bằng thép không gỉ và được bán lẻ với giá 3.600 CHF - một con số thiên văn đối với một chiếc đồng hồ thép. Đường gờ hình bát giác và các vít lộ ra ngoài, đã bị các nhà phê bình chê bai vào thời điểm ra mắt, tính thẩm mỹ của Royal Oak giờ đây được công nhận là một bước đột phá về thiết kế và là sản phẩm tuyệt vời nhất mọi thời đại trong ngành đồng hồ thể thao.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak 37mm


Royal Oak 37mm bằng vàng hồng và thép. Mang những nét đặc trưng của bộ sưu tập, tùy chọn có kích thước hợp lý này thể hiện nét sang trọng với sự kết hợp kim loại hai mặt, cũng như sự hiện diện cơ học, được điều khiển bởi bộ chuyển động kim loại nổi tiếng của Audemars Piguet, bộ máy tự động Calibre 3120 với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

CARTIER Santos

Là một chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phi công tiên phong, Cartier Santos được tạo ra bởi người sáng lập thương hiệu, Louis Cartier, cho người bạn của mình, phi công người Brazil Alberto Santos-Dumont vào năm 1904. Santos, như nó đã được biết đến, cung cấp vấu tích hợp và dây đeo bằng da được gắn chặt với một khóa nhỏ , mang lại cảm giác vừa vặn an toàn trên cổ tay cho phi công.

 

CARTIER Santos-Dumont


Santos-Dumont bằng vàng hồng với dây đeo cá sấu từ năm 2019. Trong số rất nhiều biến thể Santos được phát hành vào năm đó, mẫu đồng hồ chạy bằng thạch anh này nổi bật với sự sáng trọng vố có. Với núm vặn uốn lượn đính cườm với cabochon màu xanh lam, dây đeo trở lại sự tinh chỉnh thể thao nhưng không kém phần tinh tế của nguyên bản năm 1904.

OMEGA Speedmaster

Originally developed as part of the Seamaster collection, the Speedmaster found acclaim as the ‘Moonwatch’ when Buzz Aldrin wore it on the moon (Neil Armstrong had left his on board the Lunar Module as a backup for the failed electronic timer), earning it the honour of being the first watch on the moon in 1962.

Ban đầu được phát triển như một phần của bộ sưu tập Seamaster, Speedmaster được ca ngợi là 'Đồng hồ điện tử' khi Buzz Aldrin đeo nó lên mặt trăng, khiến nó tự hào  là chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng vào năm 1962.

Omega Speedmaster 38mm ‘Cappuccino’


Đồng hồ Speedmaster 38mm'Cappuccino 'từ năm 2017. Mẫu đồng hồ này nằm trong dòng sản phẩm Speedmaster 38mm hàng đầu. Đây là lần đầu tiên Omega phát hành đồng hồ chronograph phổ biến ở kích thước này. Được điều khiển bởi bộ máy Calibre 3300 tự động, đồng hồ kết hợp bằng thép không gỉ và vàng Sedna 18K, được bổ sung bởi một mặt số hai màu đáng yêu có các kim đồng hồ bấm giờ hình bầu dục - một dấu hiệu đặc trưng cho bộ sưu tập này.

PANERAI Luminor

Nổi bật bởi bộ phận bảo vệ núm vặn nhô ra và mặt số bánh sandwich với các chữ số Ả Rập ở các vạch, Panerai Luminor dẫn đầu thị trường đồng hồ thể thao cỡ lớn trong suốt những năm đầu của thập niên 1990. Tuy nhiên, trong lịch sử, Luminor ra đời vào năm 1949, được đặt theo tên của một tự chất phát sáng, và ban đầu được hình thành là sự phát triển của bộ sưu tập Radiomir tiên phong của thương hiệu.

Panerai Luminor Due 3 Days Automatic Acciaio

Luminor Due 3 Days Automatic Acciaio (PAM755) bằng thép 38mm từ năm 2018. Nếu bạn từng thắc mắc liệu máy móc thường độc đoán của Panerai có bao giờ được thuần hóa, thì PAM 755 chính là câu trả lời của bạn. Vỏ nhỏ hơn và mỏng hơn khiến nó trở nên vừa vặn hơn rất nhiều cho phụ nữ , trong khi vẫn giữ được các đặc điểm thương hiệu của đồng hồ. Về mặt hiệu suất, đồng hồ là một con quái vật, được cung cấp bởi bộ máy Calibre OP XXXIV tự động của Panerai với khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày.

PATEK PHILIPPE Nautilus

Truyền thuyết kể rằng Nautilus đã mất tất cả 5 phút để thiết kế. Tính thẩm mỹ không thể nhầm lẫn của chiếc đồng hồ này là sản phẩm trí tuệ của Gerald Genta quá cố, người cũng đứng sau Royal Oak của Audemars Piguet. Được ra mắt vào năm 1976, chiếc đồng hồ có lỗ thông hơi nổi tiếng- vỏ đồng hồ định hình là một phần trong nỗ lực của Patek Philippe để trở thành đồng hồ thể thao sang trọng mới vào thời điểm đó.

Patek Philippe Nautilus Ref. 7118/1A


Nautilus Ref. 7118 / 1A bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh lam từ năm 2016. Chúng tôi đánh giá mẫu đồng hồ 35,2mm này vì sự tương đồng với mẫu đồng hồ nam Ref. 5711 / 1A-010 huyền thoại, được xếp vào danh sách chờ đợi kiểu Birkin nhưng gần đây đã bị ngừng sản xuất. Ngoài kích thước, phiên bản dành cho nữ này có một số điểm khác biệt đáng kể so với mẫu của nam giới, chẳng hạn như mô hình giống như sóng trên mặt số, các mốc giờ cách điệu và kim hình lưỡi mác, và cửa sổ ngày ở vị trí sáu giờ, thay vì ba giờ.


End of content

No more pages to load