Skip to main content

Đồng hồ Franck Muller Năm Rồng

Nghệ nhân chế tạo đồng hồ điêu luyện đánh dấu Tết Nguyên đán theo cách tốt nhất mà họ biết – bằng cách phá vỡ những kỳ vọng.

Bên cạnh việc được ca ngợi là Bậc thầy của các chức năng phức tạp, Franck Muller còn là một nhà chế tạo đồng hồ xa xỉ đáng ngưỡng mộ trong hơn ba thập kỷ, với những sản phẩm độc đáo táo bạo, vui tươi và đôi khi đầy khiêu khích. Do đó, khi nói đến những chiếc đồng hồ đánh dấu Tết Nguyên đán, người ta sẽ không mong đợi thương hiệu này sẽ đi đúng hướng. Đúng như hình thức, nhà sản xuất đồng hồ Genevan đã tạo ra bộ tứ mã hoàn toàn không giống với bất kỳ phiên bản Năm Rồng nào mà chúng tôi đã đề cập đến cho đến nay. Trên thực tế, những đề cập đến cung hoàng đạo trên những chiếc đồng hồ này không rõ ràng ngay lập tức đối với những người không hiểu biết, khiến chúng trở thành lựa chọn đồng hành trên tay trong thời gian lễ hội này và hơn thế nữa.

Cintrée Curvex Ryoko Kaneta Dragon Limited Edition

Sau thành công vang dội của #FR2NCK MULLER Vanguard năm 2023, một nỗ lực chung với thương hiệu thời trang dạo phố #FR2 kỷ niệm Năm Mão, Frank Muller đã tìm được một đối tác Nhật Bản khác để cộng tác trong năm nay. Là một nghệ sĩ thuộc thế hệ Millennial đang lên, Ryoko Kaneta nổi tiếng với gu thẩm mỹ độc đáo, mộng mơ, thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của thiên nhiên thông qua các sinh vật được nhân cách hóa, bắt nguồn từ các triết lý truyền thống của Nhật Bản như Thần đạo. Ở đây, người nghệ sĩ đã tái hiện một cách kỳ lạ con rồng thần thoại thành một loạt các cô gái giống búp bê, mỗi cô gái tương tác tinh nghịch với một chữ số giờ trên mặt số.

Dựa trên niềm tin truyền thống của Đông Á tôn vinh con rồng như một thực thể thần thánh ban mưa cho mùa màng bội thu, Kaneta đã tạo điểm nhấn cho các mặt số theo phong cách chibi bằng màu xanh nước biển. Những chi tiết khác liên quan đến yếu tố nước bao gồm mặt số màu ngọc lam, họa tiết guilloché giống như gợn sóng phát ra từ trung tâm và dây đeo cá sấu phù hợp. Đồng hồ được trình bày trong vỏ Cintrée Curvex mang tính biểu tượng (45mm x 32mm bằng thép không gỉ), được trang bị bộ chuyển động MVT FM 2536-SC tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Giới hạn ở 500 chiếc, Cintrée Curvex Ryoko Kaneta Dragon Limited Edition được bán lẻ độc quyền tại Châu Á-Thái Bình Dương với giá 18.000 đô la Singapore.

Vanguard Dragon Slim Skeleton Limited Edition

Bộ ba mẫu Vanguard Slim Skeleton tăng thêm nét quyến rũ thể thao cho lễ hội. Bộ sưu tập được đón nhận nồng nhiệt đã được ra mắt vào cuối năm ngoái và tại đây, phần lớn các tính năng hấp dẫn của nó vẫn được giữ lại, đáng chú ý nhất là bộ máy cơ mở được phát triển đặc biệt cho chiếc đồng hồ mảnh dẻ. Được đóng khung trong vỏ bằng vàng trắng được lát hoàn toàn bằng những viên kim cương cắt sáng chói, tất cả các bộ phận đều được trưng bày, được sản xuất tỉ mỉ và trang trí bằng tay trong nhà, làm nổi bật kiến ​​trúc rực rỡ của bộ chuyển động tự lên dây cót.

Vanguard Dragon Slim Skeleton có ba biến thể – Rouge, Vert và Color Dreams. Hai điểm nhấn đầu tiên lần lượt có màu đỏ và xanh lá cây, nhờ vào kim đồng hồ được làm đầy và mặt sau bằng sapphire nhuốm màu, cùng các chữ số Ả Rập mang tính biểu tượng của thương hiệu được khảm bằng tay với những viên kim cương cắt sáng chói. Tuy nhiên, mẫu tham khảo thứ ba là Franck Muller tinh túy với nhiều màu sắc vui tươi làm nổi bật các vạch chỉ giờ trên mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt. Nhắc mới nhớ, đây là nơi con rồng cuối cùng xuất hiện, được khắc trên một rôto lên dây tùy chỉnh, dường như đang bảo vệ bộ máy như một người bảo vệ thần bí. Với số lượng giới hạn 10 chiếc mỗi chiếc, chiếc đồng hồ này chỉ được bán độc quyền tại các cửa hàng Franck Muller ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và có sẵn giá theo yêu cầu.


End of content

No more pages to load