Skip to main content

Đồng hồ Corum Admiral 45 Tourbillon Cortina Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm

Đồng hồ hàng hải mang tính biểu tượng của Corum được trang điểm cho năm lễ vàng của Cortina Watch.

Cortina Watch đang kỷ niệm 50 năm thành lập với bộ sưu tập đồng hồ kỷ niệm với các đối tác quý giá. Nóng bỏng sau khi giới thiệu các phiên bản giới hạn của Patek Philippe, Chopard và Blancpain đánh dấu cột mốc quan trọng, hãng bán lẻ đồng hồ cây nhà lá vườn sẽ công bố sự hợp tác mới nhất với Corum - Đô đốc 45 Tourbillon Cortina Watch 50th Anniversary Special Edition.

Là sự pha trộn táo bạo giữa sự sang trọng, đổi mới và sang trọng hàng hải, Đô đốc 45 Tourbillon Cortina Watch 50th Anniversary Special Edition quyến rũ với vỏ carbon sẫm lốm đốm vàng 18K, gợi lên một chuyến du hành đêm đầy mê hoặc dưới bầu trời đầy sao. Nhờ một công cụ độc đáo được phát triển đặc biệt để đảm bảo rằng các lớp kim loại vàng được phân bổ đồng đều trong vỏ composite 45mm, sự kết hợp vật liệu mang tính cách mạng này chỉ dành riêng cho Corum và không có hai chiếc đồng hồ nào giống hệt nhau do quá trình sản xuất.

Những tín đồ cuồng nhiệt của Corum chắc chắn sẽ nhớ lại màn ra mắt của chất liệu vỏ máy ngoạn mục trong chiếc Admiral 45 Automatic Openworked Flying Tourbillon Carbon & Gold năm ngoái. Tuy nhiên, Đô đốc 45 Tourbillon Cortina Watch 50th Anniversary Special Edition lại gây bất ngờ với thiết kế mặt số đóng, một điều khác thường đối với những chiếc đồng hồ tourbillion của thương hiệu Thụy Sĩ thường phô trương hoạt động bên trong của chúng. Ở đây, mặt số anthracite được hoàn thiện bằng ánh nắng mặt trời cung cấp một phông nền trang nhã cho tourbillon lúc 6 giờ đồng hồ và vỏ hình lục giác lung linh tinh tế tỏa sáng.

Giải thích về vẻ ngoài đặc biệt của Đô đốc 45 Tourbillon Cortina Watch 50th Anniversary Special Edition, Soon Boon Chong, Phó chủ tịch của Corum, chia sẻ: “Thiết kế của Đô đốc 45 Tourbillon xuất phát từ nỗ lực của Corum hướng tới việc trung thành với phương châm của công ty, đó là thương hiệu tiên phong nhưng vẫn đúng với nguồn gốc của nó. Có một sự tương phản thú vị giữa mặt số khá vượt thời gian và thiết kế vỏ rất hiện đại, và nhìn chung, đồng hồ và các yếu tố của nó có ý nghĩa về những gì Corum và Cortina Watch - những nhà lãnh đạo đều đã khẳng định mình là đỉnh cao của ngành công nghiệp đồng hồ. ”

Những người yêu thích đồng hồ địa phương có thể nhớ lại lần đầu tiên nhìn thấy các sáng tạo của Corum tại cửa hàng Lucky Plaza của Cortina Watch vào những năm 1980 và Jeremy Lim, Giám đốc điều hành của Cortina Watch, có thể hiểu được tự hào về mối quan hệ hợp tác lâu dài này. “Năm 1992, Cortina Watch và Corum lần đầu tiên cùng nhau ra mắt một chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt để kỷ niệm 20 năm thành lập và tôi rất vui mừng khi có cơ hội được cộng tác một lần nữa cho năm thánh vàng của chúng tôi. Sự sáng tạo phi thường này là một minh chứng tuyệt vời cho mối quan hệ đáng trân trọng của chúng tôi, đã vượt qua thử thách của thời gian, ”anh nói.


Với số lượng giới hạn 10 chiếc trên toàn cầu, Đô đốc 45 Tourbillon Cortina Watch 50th Anniversary Special Edition được trang bị bộ máy CO 891 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 52 giờ có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire được đóng dấu “Cortina Watch 50th Anniversary Since 1972”.


End of content

No more pages to load