Skip to main content

Đồng hồ Casio G-Shock X Tobyato Quốc khánh 2021

Một chiếc đồng hồ đeo tay hình trái tim sư tử để tưởng nhớ đến Singapore.

Casio G-Shock X Tobyato National Day Watch 2021

Đã trở thành thông lệ đối với Casio G-Shock khi mời một nghệ sĩ Singapore làm việc trên G-Shocks phiên bản giới hạn để kỷ niệm Ngày Quốc khánh. Trong những năm trước, việc thực hiện trên những chiếc đồng hồ trải dài từ họa tiết Peranakan của nghệ sĩ đường phố Sam Lo vào năm 2019, đến nghệ thuật trừu tượng lấy cảm hứng từ hoa đầy màu sắc của họa sĩ minh họa Adeline Tan. Năm nay, đến lượt họa sĩ vẽ tranh minh họa và đồ họa, Toby Tan’s (hay còn gọi là tobyato, trong hình bên dưới) chuyển sang đặt mục tiêu riêng của mình về chủ nghĩa yêu nước.

Toby Tan aka Tobyato

 

Là một nghệ sĩ làm việc trên nhiều phương tiện khác nhau từ tranh tường quy mô lớn đến phép chiếu ánh sáng và đồ chơi nhồi bông, các tác phẩm nghệ thuật của Tan thể hiện tính hay thay đổi táo bạo và vui tươi dường như thu hút ảnh hưởng từ nghệ thuật truyện tranh châu Á.

Đối với chiếc G-Shock kỷ niệm Ngày Quốc khánh Singapore, anh ấy có mẫu AW-500BB-4EDR dưới dạng canvas. Là phiên bản hồi sinh của G-Shock AW-500 tương tự đầu tiên, AW-500BB-4EDR tự hào có thiết kế vỏ và mặt số tương đối thấp hơn so với nhiều mẫu G-Shock khác.

Casio G-Shock X Tobyato National Day Watch 2021

Và Tan chuyển sự đơn giản của đồng hồ thành hiệu quả tuyệt vời. Anh ấy tránh những điều thừa thãi bằng cách tiếp cận theo chủ đề trắng đỏ rõ ràng thu hút sự chú ý vào tác phẩm nghệ thuật của anh ấy trên dây đeo - một thiết kế cấu trúc dựa trên đầu của một con sư tử kéo dài đến tận cuối dây đeo.

Casio G-Shock X Tobyato National Day Watch 2021

Trong khi đó, mặt số được thiết kế nhỏ gọn cũng bắt mắt không kém. Tạo sự tương phản với dây đeo được trang trí hoàn toàn, mặt số được bao phủ hoàn toàn bằng màu đỏ, được đánh dấu bằng những điểm đánh dấu màu trắng tinh tế nhất trên các đầu kim và chỉ số, thể hiện màu sắc quốc gia của Singapore đầy thẩm mỹ.

“Singapore không chỉ là một ngôi nhà đối với tôi. Là một nghệ sĩ, Singapore là nơi cho phép tôi theo đuổi đam mê và theo đuổi ước mơ của mình. Đối với chiếc đồng hồ ngày Quốc khánh năm nay, tôi đã sử dụng hai màu đỏ và trắng để tạo ra một thiết kế thể hiện lòng biết ơn của tôi đối với ngôi nhà hải đảo nhỏ bé, kiên cường này ”, Tan chia sẻ.

Casio G-Shock X Tobyato National Day Watch 2021

Case

55.2mm ×47.7mm × 14.7mm

Dial

Analogue-digital with electro-luminescent backlight

Movement

Quartz

Functions

Hour, minutes, seconds, stopwatch, dual time, daily alarm, full auto-calendar (to year 2099), 12/24-hour format

Water resistance

200m

Price

S$219

Casio


End of content

No more pages to load