Skip to main content

Đồng hồ Cartier Clash [Un] Limited Baignoire Mitten

Cartier vừa định nghĩa lại ý nghĩa của đồng hồ trên cổ tay.

Cartier Clash (Un)Limited Baignoire Mitten Watch

Sẽ thế nào khi một chiếc đồng hồ trở thành một chiếc găng tay độc đáo? Cartier đã táo bạo đến mức nào khi nghĩ ra một thứ thất thường như Đồng hồ Clash (Un) Limited Baignoire Mitten?

Ý tưởng đằng sau bộ sưu tập đồ trang sức độc quyền Clash (Un) Limited là mang đến cho các nhà thiết kế của Cartier khả năng sáng tạo để nâng cao giới hạn sáng tạo của họ. Kết quả? Điều này đem lại những cái nhìn trầm trồ và độc đáo duy nhất.

 

Cartier Clash (Un)Limited Baignoire Mitten Watch

Với sự hỗ trợ của kỹ thuật in 3D và một nhà sản xuất găng tay bậc thầy, Cartier đã phát triển một loại găng tay mềm mại làm từ lưới vàng. Chiếc 'găng tay' sau đó được đính 1.600 viên kim cương trên toàn bộ và được đính trên một chiếc đồng hồ Baignoire Allongée với mặt số lát kim cương được viền bằng đinh tán vàng.

Hai năm trong quá trình chế tạo, chiếc đồng hồ Cartier Clash (Un) Limited Baignoire Mitten đã mất hơn 227 giờ để ghép lại với nhau. Một sản phẩm có một không hai, chiếc đồng hồ đeo tay đã thử thách sự khéo léo của các nghệ nhân của Cartier, những người đã phải ghép hàng nghìn hạt vàng nhỏ lại với nhau, những hạt vàng này phải được hàn lại với nhau bằng cách sử dụng kìm nhỏ lấy cảm hứng từ những dụng cụ được sử dụng trong vi phẫu . Thật sự phải tán thưởng Cartier vì đã thử làm một chiếc đồng hồ trang sức đầy tham vọng và xa hoa này.

Cartier Clash (Un)Limited Baignoire Mitten Watch

Cartier


End of content

No more pages to load