Skip to main content

Đồng hồ cao cấp Giorgio Armani, của Parmigiani Fleurier

Thương hiệu thời trang Ý bước vào phân khúc sản xuất đồng hồ cao cấp với một đối tác mạnh mẽ.

Ngành công nghiệp đồng hồ đã chứng kiến ​​một tỷ lệ khá lớn các thương hiệu thời trang thâm nhập vào phân khúc sản xuất đồng hồ cao cấp trong những năm gần đây. Một số đã thành công ngoài sức tưởng tượng – chẳng hạn như Louis Vuitton, Ralph Lauren và Chanel – tạo ra những chiếc đồng hồ đáng chú ý, đẹp và ấn tượng về mặt kỹ thuật.

Người mới nhất bước vào phân khúc này là Giorgio Armani. Trước đây, thương hiệu này đã phát hành đồng hồ với Tập đoàn Fossil, nhưng chỉ một số mẫu thực sự gây chú ý và chỉ một số mẫu có chuyển động cơ học. Giờ đây, hãng đã công bố hợp tác với Parmigiani Fleurier để ra mắt Đồng hồ Giorgio Armani Fine, với đồng hồ dành cho nam và nữ.

Bản phát hành đầu tiên, có sẵn vào tháng 12 này, là bộ sưu tập ‘Giorgio Armani 11’, được đặt tên theo số đường của trụ sở Armani ở Milan, trên đường Via Borgonuovo. Được sản xuất giới hạn 200 chiếc, chiếc đồng hồ hình đệm có ba kim với chức năng lịch tuần trăng và có sẵn bằng thép, vàng hồng hoặc vàng vàng. Mô hình thép đi kèm với mặt số màu xám hoặc màu xanh. Mô hình vàng hồng có mặt số màu xám than chì hoặc antraxit, và mô hình vàng vàng đi kèm với mặt số màu đen. Chúng được kết hợp với dây da cá sấu được nhuộm màu thủ công theo tiêu chuẩn của Giorgio Armani. Mỗi biến thể được giới hạn trong 40 miếng.

Bản thân mặt số là một dấu hiệu cho thấy Giorgio Armani dự định làm cho những chiếc đồng hồ này nổi bật như thế nào. Đường phút là một loạt các điểm đánh dấu nhỏ được áp dụng trông giống như đường khâu trên bộ vest. Ngoài ra còn có họa tiết rãnh trên mặt số và phần trung tâm là hoa văn guilloché lấy cảm hứng từ vải dệt chéo. Màn hình moonphase cũng có một loạt các chấm nổi xung quanh bộ đếm trông giống như đường lượn quanh mặt số phụ cũng như ngọc trai. Các chỉ số giờ là các thanh dài được áp dụng ngoại trừ '11' bằng chữ số Ả Rập.

Vỏ được hoàn thiện như gương và các vấu được tích hợp với vỏ theo một đường liền mạch, tạo nên một hình bóng tuyệt đẹp giống như vai của bộ vest Giorgio Armani.

Việc lựa chọn Parmigiani, một thợ đồng hồ độc lập xuất sắc, làm đối tác khiến đây trở thành một sự hợp tác đáng chú ý. Nhà sản xuất Vaucher của Parmigiani nổi tiếng với việc sản xuất các bộ máy cho Hermès và Richard Mille, trong số những người khác. Cung cấp sức mạnh cho bộ sưu tập Giorgio Armani 11 là bộ máy tự lên dây cót PF047, không được chỉ định trong danh mục của thương hiệu. Thêm chi tiết để đến.

Ở mặt sau, dòng chữ “By Parmigiani Fleurier” được khắc trên đỉnh của vỏ. Mặt sau trong suốt cũng cho thấy bộ chuyển động, với rôto lên dây có kích thước đầy đủ với thiết kế lấy cảm hứng từ kiểu dệt chéo, tương tự như mặt số. Giorgio Armani được chỉ định trên mặt số và rôto trong một tấm.

Bộ sưu tập Đồng hồ cao cấp Giorgio Armani sẽ có mặt tại các cửa hàng Giorgio Armani chọn lọc bao gồm The Shoppes tại Marina Bay Sands ở Singapore từ giữa tháng 12 trở đi. Giá vẫn chưa được cố định tại địa phương.


End of content

No more pages to load