Skip to main content

Vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại

Sẽ không quá khi nói mẫu đồng hồ Boy.Friend là một tuyệt tác đếm giờ được kết tinh từ những giấc mơ xa hoa nhờ tài nghệ của thợ thủ công điêu luyện

Babrielle Chanel, tên gọi một huyền thoại bất tử cùng đế chế thời trang lừng lẫy do bà lập ra vẫn luôn là niềm ngưỡng vọng của phái nữ ngày nay. Chính tư tưởng giải phóng phụ nữ khỏi quy chuẩn cứng nhắc của xã hội đã thôi thúc Coco Chanel sáng tạo những thiết kế mang âm hưởng nam tính hóa, hội tụ vẻ đẹp phóng khoáng của cấu trúc và đường nét cô đọng, hàm súc.

Nếu thiết kế đồng hồ Première được ví von như bản hòa ca suy tôn nữ tính của phái đẹp, Boy.Friend lại được xem như kết tinh của yếu tố phái mạnh trong mỗi người phụ nữ. Phải chăng thương hiệu trăm tuổi nước Pháp đang một lần nữa khẳng định bản tuyên ngôn trường tồn về tinh thần tự do, khoáng đạt mà hết mực tinh tế của huyền thoại Coco Chanel?

 CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC HOÀN MỸ

Kế thừa hoàn hảo tinh hoa của phom dáng đồng hồ Première, Boy.Friend tiếp tục tôn vinh cấu trúc hình bát giác, được khơi gợi cảm hứng từ hình dáng nắp chai nước hoa N°5 huyền thoại và kiến trúc của quảng trường Place Vendôme, một khung cảnh thi vị mà bà hoàng Coco Chanel sinh thời thường ngắm nhìn. Mỗi tạo phẩm đồng hồ của Chanel không chỉ lưu giữ tinh thần thiết kế của nhà sáng lập, mà còn đưa nghệ thuật chế tác đồng hồ của tượng đài thời trang Pháp lên một tầm cao mới. Các nghệ nhân nhà Chanel đã phô diễn tay nghề chế tác điêu luyện khi áp dụng kĩ thuật mài bóng hay mài mờ satin trên những đường góc cạnh. Đồng hồ Boy.Friend chính là sự giao thoa giữa đương đại và cổ điển, ẩn sâu trong thiết kế thanh lịch và đường nét tinh xảo.

CỖ MÃY THỜI GIAN HOÀN HẢO

Ở lần trở lại ngoạn mục này, Boy.Friend được khoác lên mình vỏ bọc thép mạnh mẽ, song song với lớp áo vải tweed kinh điển của thương hiệu nước Pháp. So với hình dáng lớn của phiên bản cũ, đồng hồ Boy. Friend thế hệ mới được căn chỉnh theo kích thước trung bình 21.5 x 27.9mm và 26.7 x 34.6mm, đạt hiệu quả chống thấm nước lên đến 30m. Nhịp đập của cỗ máy thời gian này vận hành chính xác tuyệt đối nhờ xung động điện của tinh thể thạch anh bên trong. Tâm điểm là viên kim cương cắt nhọn đỉnh nối liền kim giờ và kim phút ở vị trí trung tâm. Đặc biệt, sự sang trọng của Boy. Friend không chỉ đến từ mặt đồng hồ sắc nét, mà còn ở đường viền với 62 viên kim cương quyến rũ được chế tác công phu. Tất cả khiến mẫu tuyệt tác sở hữu vẻ đẹp tinh tế, đại diện cho hình tượng người phụ nữ sang trọng, kiêu hãnh, mạnh mẽ và độc lập trong thời đại mới.


End of content

No more pages to load