Skip to main content

Đồng hồ bấm giờ AG Heuer Carrera bằng yellow gold

Trước lễ kỷ niệm 60 năm thành lập, TAG Heuer làm mới một bản hit của thập niên 1970 từ bộ sưu tập Carrera.

TAG Heuer gần đây rất bận rộn. Trong vài tháng gần đây, hãng đã phát hành một số mẫu Aquaracer Professional, đồng hồ phiên bản giới hạn Mario Kart và Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome cực ngầu. Và bây giờ, nó đang giới thiệu một mẫu xe được làm mới từ những năm 1970 để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu Carrera.

Tóm tắt nhanh về lịch sử của Carrera: Vào năm 1963, Jack Heuer quá cố đã lấy cảm hứng từ cuộc đua ô tô Carrera Panamericana để tạo ra một chiếc đồng hồ bấm giờ dành cho xe thể thao. Đây sẽ là chiếc đồng hồ đầu tiên của ông sau khi tiếp quản thương hiệu gia đình Heuer vào năm 1962. Bị ảnh hưởng bởi những đường nét sạch sẽ của đồ nội thất hiện đại và kiểu dáng công nghiệp, ông đã giới thiệu chiếc Ref. 2447. Trọng tâm của đồng hồ là mức độ rõ ràng và chức năng – dẫn đến các mặt số phụ bậc thang, vấu khía cạnh và vạch chỉ số. Nó được đặt tên theo cuộc đua ô tô hiện đã không còn tồn tại.

Carrera đã bị ngừng sản xuất trong những năm 1980, sau khi Heuer được bán cho Techniques d'Avant Garde (do đó có tên là TAG Heuer) nhưng đã ra mắt lại vào năm 1996. Kể từ đó, nó đã nhận được nhiều bản nâng cấp và thay đổi vật liệu mới trong khi vẫn giữ được tính thẩm mỹ sạch sẽ của Bản gốc. 2447. Giữa năm 1963 và 1985, Carrera có nhiều biến thể, bao gồm một trong những mẫu yêu thích cá nhân của Jack Heuer, Ref. 1158 CHN được làm bằng vàng vàng với mặt số bằng vàng và mặt số phụ màu đen.

Đồng hồ bấm giờ TAG Heuer Carrera mới
Vào đêm trước lễ kỷ niệm 60 năm của Carrera, TAG Heuer sẽ phát hành một mẫu Carrera Chronograph mới bằng vàng hồng 18K 3N, với mặt số đảo ngược của Ref. 1158 CN. Mặt số màu đen với bộ đếm bằng vàng gợi nhớ đến John Player Special – Công thức 1 Lotuses màu đen với sọc vàng và các chi tiết được điều khiển bởi Ayrton Senna và Nigel Mansell, trong số những người khác. Vỏ, núm vặn và nút bấm đều bằng vàng hồng 18K, trong khi các cọc số và kim được mạ vàng với bộ đếm mạ vàng.

Giống như Heuer Carreras cổ điển, bộ đếm thời gian kép ở vị trí 3 và 9 giờ với một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 6 giờ. Nhưng TAG Heuer đã thêm một màn hình giây 'vô hình' kín đáo ở vị trí 6 giờ, với các chỉ số quý được in trên mặt số và một kim giây nhỏ để hiển thị các giây đang chạy. Đồng hồ 42mm được trang bị bộ máy tự động Heuer 02, với ly hợp dọc, điều khiển bánh xe cột và dự trữ năng lượng trong 80 giờ.

Đồng hồ không phải là phiên bản giới hạn nhưng sẽ được bán lẻ tại các cửa hàng TAG Heuer và các đối tác bán lẻ chọn lọc hoặc có sẵn trực tuyến. Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho các lễ kỷ niệm sắp tới - hãy chú ý để biết thêm các bản phát hành.


End of content

No more pages to load