Bạn đang ở đây:Melissa Kong - Crown Watch Blog Vietnam
Melissa Kong

Melissa Kong

Biên tập viên trực tuyến

Giống như hầu hết mọi người ngày nay, Melissa xem giờ qua điện thoại. Cô coi những chiếc đồng hồ nghiêm túc là những tác phẩm nghệ thuật, và rằng lịch vạn niên là chức năng phức tạp tiện dụng nhất cho tới nay (không có chủ ý chơi chữ ở đây). Melissa còn sở hữu "đôi mắt cú vọ" trong các vấn đề liên quan đến ngữ pháp, nhưng cô hứa sẽ không phán xét nếu bạn không thể phân biệt được sự khác nhau giữa từ “guilloche” (họa tiết chạm trổ) và từ “guillotine” (máy chém).

Đánh giá và mức giá giúp bạn ra quyết định.

Nên lựa chọn một chiếc Rolex Submariner hay một chiếc Explorer? Sau đây là gợi ý của chúng tôi để giúp bạn cân nhắc và ra quyết định.

Gán nhãn dưới

"Toàn bộ cuộc phiêu lưu MB&F chỉ có một mục tiêu duy nhất – nó đem lại cho tôi sự tự hào bản thân trước khi tôi ra đi, dù đó là khi nào."

Gán nhãn dưới

Bạn đã từng đọc qua bài hướng dẫn cơ bản về đồng hồ thanh lịch dành cho nam giới của chúng tôi. Trong bài này, chúng tôi xin đề xuất một số lựa chọn phù hợp có giá cả hợp lý

Bạn đang do dự không biết có nên đeo chiếc 'đồng hồ lặn' bằng vàng của mình xuống biển không? Dưới đây là một số đồng hồ vừa túi tiền mà bạn có thể đeo khi đi biển.

Gán nhãn dưới

Dành cho những dịp bạn muốn thể hiện sự nam tính trong con người mình.

“Đây là vấn đề về cá tính hơn là về quy mô của thương hiệu.”

Jay-Z có một chiếc, Arnold Schwarzenegger sở hữu một chiếc, và gần đây nhất, Serena Williams cũng đã đeo chiếc đồng hồ thể thao cùng dòng, Royal Oak Offshore, khi nhận giải Vô địch Wimbledon lần thứ bảy. Dưới đây là những điều bạn cần biết về dòng đồng hồ Royal Oak biểu tượng của Audemars Piguet.

Gán nhãn dưới

Mọi điều bạn cần biết về cách đeo đồng hồ thanh lịch đúng cách.

Những mẫu đồng hồ cơ này có mức giá rất hợp lý. Hoặc ít nhất là cũng không quá đắt đỏ. 

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận cập nhật từ CROWN
Please wait

Facebook